ลูกน้ำหนักน้อย พอคลอดแล้วจะดีหรือไม่ดีค่ะ

ขอคำปรึษาหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์32สัปดาห์แล้วแต่คุณหมอบอกว่าน้ำหนักลูกยังน้อยไม่ถึงเกณฑ์ เลยอยากถามแม่ๆที่คลอดแล้วเจอปัญหาแบบนี้มาก่อนแต่พอคลอดน้องแล้วก็น้ำหนักดีรึว่าไม่ดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอก็ไป้นะคะ