กังวน

มีแม่บ้านไหนลูกดิ้นเบา เบาจนใจอิแม่ใจไม่ดี อดกังวนไม่ได้บ้างค่ะ #ท้องแรกค่ะ #36w #ขอคำปรึษาหน่อยค่ะ????☺

1 ตอบกลับ

เคยศึกษามานะคะที่เริ่มดิ้นน้อยเพราะใกล้ช่วงจะคลอดแล้วค่ะเป็นปกตินะคะเพราะลูกเริ่มมีที่ดิ้นน้อยแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊🙏