สาวดูการเจริญเติบโตของลูก แต่ไม่เห็นหัวใจน้อง

ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเราไปหาหมอมาวันนี้ไปซาวดู การเจริญเติบโตของน้อง น้องตัวใหญ่แต่ไปซาวด์ดูไม่เห็นหัวใจน้องหมอบอกว่าถ้าอีก 2 อาทิตย์ ยังไม่เห็นหัวใจน้อง เขาจะเอาน้องออกแม่ควรทำไงดีคะ ลูกคนแรก มีอาหารตัวไหนกินบำรุงหัวใจน้องได้บ้างคะ ตอนนี้เครียดมากเลยทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ ไม่อยากให้น้องเป็นอะไร??????

1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะแม่ บางคนหนังท้องหนาอาจจะได้ยินไม่ชัดหรือยังไม่ได้ยิน รออีกนิด อย่าเครียดนะคะ ขอให้น้องปลอดภัย

5y ago

บางคนได้ยินชัดตอน 14 w ค่ะ บางทีน้องอาจโตช้าค่ะ