ลูกชาย1เดือน 25วัน ไม่นอนกลางวันเลย มีบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ

ไม่นอนกลางวันเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พ้นเดือนก็ไม่ยอมนอนกลางวันค่ะ ทำทุกวิธีก็ไม่นอน นอน 5-15 นาทีตื่น แต่พออุ้มไปบ้านป้า 5 นาทีหลับปุ๋ย หลับได้เป็นชั่วโมงโดยที่ไม่ต้องนอนเฝ้า ? จนแซวลูกตัวเองว่าเกิดผิดท้องแหละเนาะ อยากเกิดเป็นลูกยายแต่ช้าไป ยายหมดปจด.ละค่า 55555555555 เป็นบ่อยเข้าป้าเลยเอาด้ายมาผูกข้อมือ บอกว่ารับเป็นลูกละนะ แต่ยกคืนให้เราเลี้ยง อยู่เป็นลูกแม่นี่นะ เชื่อไหมว่านางหลับที่บ้านได้ทันที

4w ago

ลูกเรากลางคืนนอนปกติค่ะ ตื่นมากินนมทุก 3 ชม. ลูกแม่ถ้ากลางคืนยาวไม่ตื่นอาจจะนอนมากไปเลยไม่หลับตอนเช้าค่ะ จริง ๆ เด็ก 1-4 เดือนต้องปลุกกินนมทุก 3 ชม.นะ ถ้าได้นมไม่พอเสี่ยงค่าเหลืองขึ้น เสี่ยงน้ำหนักลดค่ะ