ทีมมิถุนายน

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ เรา39w 6d ครบกำหนดพรุ่งนี้ที่19มิ.ย ควรทำไงดีคะยังเงียบอยู่เลย

2 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายคะ อย่ากังวนเดี่ยวจะส่งผลถึงลูกค่ะ ของเราเลยกำหนดไปไกลเลย คลอดตอน40+2คะ

11mo ago

หมอได้นัดต่อไปจากพรุ่งนี้ไหมคะ ถ้านัดแนะนำไปตามนัดคะ แต่ถ้ามีอาไรผิดปกติจากเดิมแนะนำหาหมอทันทีคะ

เหมือนกันค่ะ กำหนดพรุ่งนี้19 มิ.ย. ยังไม่มีวี่แววที่จะออกเลยย

11mo ago

เราควรไปพบหมอมั้ยคะพรุ่งนี้