แอบแตกแล้วจ้า

แตกวันที่ 3 มิ.ย.67 แต่กำหนด 18 มิ.ย. 67 น้องน้ำหนัก 3360 กรัม เพศชาย น้องได้37W+6D ใครแตกก่อนกำหนดบ้างคะ มาแชร์รูปตัวเล็กกันค่ะ☺️ #ทีมมิถุนายน2567

แอบแตกแล้วจ้า
23 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักดีมากเลย บำรุงยังไงบ้างคะ บ้านนี้ 39 w ได้ 2828 กรัม อยู่เลย อยากให้น้องถึง3000

2w ago

ดื่มนม กับกินไข่วันละ2ฟองค่ะ

หนูกำหนดคลอด16มืถุนาค่ะ ไม่รู้จะแตกก่อนมั้ย ตื่นเต้นมากๆค่ะ น่าจะได้ผ่าคลอด

2w ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ลุ้นเหมือนกันคะคุณแม่ ทางนี้ 37w+3d กำลังจะตามไปจ้า...ตื่นเต้น กำหนด 22 มิ.ย.

ยินดีด้วยค้าาแม่ บ้านนี้กำหนด18มิ.ย เหมือนกันแต่ยังเงียบอยู่เลยค้าา

2w ago

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะจั้มม่ำจังแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะค่ะแม่🥰

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอดวัน7ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

2w ago

สู้ๆนะคะแม่ อีกนิดเดียว เป็นกำลังใจให้ค่ะ

บ้านนี้กำหนด17มิถุนา 38+1 แล้วค่ะยังเงียบอยู่เลย55

ยังเงียบอยู่คะ ท้องปั่นแข็งบ่อยคะ กำหนด21 มิถุนายน

2w ago

ถ้าแข็งถี่ๆ หรือปวดจนทนไม่ได้ให้รีบไปให้หมอตรวจดูนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด7มิ.ย.แตกจริง21พ.ค.ค่ะ🥰

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย

2w ago

สู้ๆค่ะแม่ ถ้ามีอาการอะไรต้องรีบหาหมอนะคะ