ขอคำปรึกษาเพิ่มน้ำนม

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ มีวิธีไหนเพิ่มน้ำนมบ้างค่ะหรือกินอะไรที่เพิ่มน้ำนมได้ดีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏻🥺

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินหัวปลี น้ำขิง ปั๊มได้ข้างละ2-3ออรซ์ ยังถือว่าน้อยนะคะ พี่ๆในแอพเเนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ น้ำอุ่นยิ่งดี วันไหนแม่บ้านนี้ดื่มน้ำเยอะรู้ึกน้ำนมเยอะตามไปด้วยเอาเข้าเต้าบ่อยๆ แม่ลองดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻❤️

ต้มไม่นมนางจิบทั้งวัน ดื่มน้ำเยอะๆๆๆ เข้าเต้าบ่อยๆ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰