ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ลูก6เดือน22วัน น้องถ่ายแข็งติดก้นเลย ช่วยแนะนำแม่หน่อยค่ะจะทำยังไงเป็นอันดับแรก กังวลจนคิดอะไรไม่ออกเลย🥺😩 #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ อาหารให้กินผักใบเขียวผักชนิดหัวไม่ต้องให้เยอะ กินผลไม้ช่วยขับถ่าย