ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ช่วงนี้กำลังต่อเติมบ้านค่ะ เจอทั้งฝุ่น ทั้งกลิ่นสีทาบ้าน แอบเครียดอยู่เหมือนกัน เดือนหน้าก็จะคลอดแล้ว ดูแล้วบ้านไม่น่าจะเสร็จทัน ห่วงลูกที่กำลังจะออกมามากเลยค่ะ?

4 ตอบกลับ

พักอยู่บ้านพ่อแม่เราหรือบ้านสามีก่อนไหมค่ะ หรือบ้านญาติคนอื่นๆ เพราะเดี๋ยวน้องจะสูดดมเข้าไปค่ะ

อันตรายน่ะค่ะ ลองคุยกับช่างที่ทำบ้านก่อนว่าเขาพอจะเร่งงานให้เสร็จก่อนกำหนดได้ไหม

5y ago

บอกให้ช่างเร่งให้แล้วค่ะ😌

คุณแม่ขอไปพักอยู่กับญาติก่อนได้ไหมค่ะ

แม่ไปพักที่อื่นก่อนดีไหม