เข้าเดือนที่2แล้วประจำเดือนยังไม่มาเลย

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ พอดีว่าประจำเดือนไม่มาจะเข้า2เดือนแล้ว ซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ไม่ท้อง ไปหาหมอตั้งแต่วันที่5หมอก็บอกว่าไม่ท้อง ควรทำยังไงดีค่ะ ตรวจเมื่อเช้าก็ไม่ท้อง กลัวมากค่ะกลัวว่าตัวเองจะเป็นอย่างอื่น

1 ตอบกลับ

ลองตรวจสุขภาพด้านอื่นๆ หรือปรึกษาคุณหมอ อาจเป็นเรื่องของฮอร์โมน ส่วนแม่บ้านนี้ตอนไม่ท้อง ประจำเดือนไม่สม่ำเสมออยู่แล้วค่ะ เลยไม่เคยปรึกษาคุณหมอเลย