ลูกดิ้นเก่งจัง 5 เดือนแล้ว

เข้าเดือนที่5แล้ว ตัวเล็กดิ้นเก่งมาก แม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ

10 ตอบกลับ

🥺🥺🥺ของเราพึ่งมาดิ้นเดือนที่4 นับได้4-5ครั้ง ดีใจ

บ้านนี้ตอดตั้งเเต่14wkค่ะ พอ18wkดิ้นทีแม่จุกเลย🤗

บ้านนี้ 5 เดือน ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ

19 wk2 dเริ่มรุ้สึกตอดๆ บ้างแร้วค่ะ😁

18 wk 5 เหมือนกันเลยคะตอดเก่งมาก

บ้านนี้20w 2dดิ้นเก่งสุดๆเลยค่ะ

20w4dดิ้นเก่งมากค่ะ ท้องสอง 🥰

ดิ้นเก่งถีวเก่งมากค่ะ

21W แล้วดิ้นเก่งมากค่ะ

21+3ดิ้นเก่งมากค่ะ