นมผง

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้อยากให้ลูกกินนมผง+เข้าเต้าใปด้วย นมผงยี่ห้อไหนดีคะ ที่เด็กส่วนใหญ่กินแล้วโอเคน่ะค่ะ(ลูกชายอายุได้18วันแล้วค่ะ)

1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนถูกไม่เหมือนกันแม่ลองจากกล่องเล็กไปก่อนนะคะ

4y ago

ขอบคุนสำหรับคำตอบนะคะแม่ 😀