นมผงยี่ห้อไหนดีคะ

น้องได้18วันกินนมผงตั้งแต่เกิด เวลาน้องเบ่งอึแล้วร้องเปนเพราะนมหรือป่าวคะ น้องกินดูแลคที่โรงบาลให้กินคะ ควรเปลี่ยนนมให้น้องหรือชงนมจางลงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ดูแลคมันก็มีส่วนผสมที่ช่วยให้น้องขับถ่ายย่อยง่ายอยู่แล้วแต่ถ้าน้องอึแล้วร้องหรือเบงหน้าดำหน้าแดงตลอดเวลาน้องอึหรือสีอึผิดปกติแนะนำแม่ลองเอามหาหิงค์มานวดรอบๆสะดือพยายามนวดวนสะดือทำสัก5นาทีบางครั้งน้องอาจจะมีลมในท้องมากเกินไปเวลาอึมันทำให้น้องไม่ค่อยสบายท้องกินนมเสร็จจับเลอน้องทุกครั้งแต่ถ้าไม่ดีขึ้นแม่ลองเปลี่ยนนมให้น้องดูนะคะแต่ก่อนบ้านนี้น้ำนมไม่ออกตอนคลอดกินs26กล่องทองแล้วน้องอึเบงหน้าดำหน้าแดงแม่ก็เลยเปลี่ยนมาเป็นแอนฟาA+กล่องสีทองมันมีส่วนผสมที่ทำให้น้องขับถ่ายง่ายแต่ราคาจะสูงขึ้นมาหน่อยคะแม่

แรกเกิดถ้าทานนมแม่ได้จะดีที่สุดหมดปัญหาลูกป่วย ปวดท้อง ลอง s26 สูตร 1 นะคะ ลูกเรากินหลัง 6 เดือนไปแล้วท้องไม่ผูก แต่สำหรับเด็กแรกเกิดต้องลองดูค่ะ

ไม่แนะนำให้ชงนมจางลงนะคะ เพราะสารอาหารจะไม่ถึงเดี๋ยวน้องจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอค่ะ แม่ลองเปลี่ยนเป็นนมสูตรที่ย่อยง่ายดูนะคะ

เรามีนมผงขายต่อสนใจไหมพอดีลูกชายเลิกกินแล้วตอนนี้กำลังเปลี่ยนสูตร มีอยู่1ลังถ้าสนใจแอดไลน์มาถามได้นะราคาไม่แรงคุยกันได้

บ้านนี้กินเอนฟาแลคA+ กล่องทองค่ะ เคยเปลี่ยนไปทานตัวอื่นน้องถ่ายไม่ออกเบ่งทีหน้าดำหน้าแดง สงสาร เลยกลับมากินตัวเดิม

เวลาชงที่ใช้วิธีเขย่าขวดหรือวนขวดคะ เพราะถ้าเขย่าจะมีอากาศเยอะทำให้ท้องอืดท้องผูกได้ค่ะ

ทำไมไม่ลองนมถั่วเหลืองล่ะคะ ลูกเรากินนมถั่วเหลืองแล้วถ่ายง่ายไม่ร้องงอแงเลย

3y ago

ตัวนี้เรยคะ วันเป็นนมถั่วเหลือง ที่ข้างกล่องมีบอกไว้คะ

เราให้น้องกินเอส 26 กล่องสีม่วงชมพู ๆ ค่ะ ถ่ายดีปกติสลับกับนมแม่

ขับถ่ายดีน้ำหนักขึ้นดีน้องกินตั้งแต่แรกเกิด

บ้านนี้กินเอส26กล่องม่วง