ลูกชายนอนหลับยากตอนกลางคืน

ลูกชายอายุได้ 15วันแล้วค่ะ แต่ตอนกลางคืน ชอบร้องไม่ยอมนอนบนที่นอน กินนมเยอะ แหวะนมออกปากกับจมูก เหมือนไม่อิ๋มตลอด มีวิธีแก้ไขให้หลับดีๆตอนกลางคืนไม๊ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้13วันเป็นเหมือนกันค่ะ...ร้องให้อุ้มตลอดวางไม่ได้เลย....อิแม่กำลังสั่งเปลมาให้ลองนอนล่ะจ้าาา

6y ago

เพิ่งสั่งไปยังไม่ได้ของเลยค่ะ...

ห่อตัวน้องค่ะ อุ้มกล่อมสักพักแล้วให้ลงนอนตะแคง