แม่บ้านไหน???โดนคุณหมอ งดของหวานบ้างค่ะ แม่บ้านนี้พยายามมากที่จะกินให้น้อยลง แต่น้ำหนักก็ยังเกินเกณฑ์อยู่ดี เครียดมากค่ะ

ขอคำปรึกษาจากแม่ๆด้วยค่ะ💓

1 ตอบกลับ

เราค่า โดนงดเพราะเสี่ยงเบาหวานค่ะแม่ ขนาดเราน้ำขึ้นรวมแค่ 5 โลเองนะคะ ตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน โดนคุมอาหาร น้ำตาล คาร์โบไฮเดรต แถมยังต้องเจาะเลือดตรวจน้ำตาลที่บ้านเอง ก่อน และหลังมื้ออาหารตามตารางที่หมอกำหนดด้วยค่าแม่ ลำบากมาก ยังไงถ้าอดใจได้ อดใจไว้ก่อนนะคะแม่