ลูกนอนยาก

ขอคำปรึกษาจากคุณแม่ๆหน่อยค่ะ ลูก 24 วัน ตอนแรกๆนอนง่ายเลี้ยงง่่ายมากเลยค่ะ กล่อมแปบเดียวก็หลับ แต่เมื่อ 2-3 วันมานี้อยู่ดีๆก็นอนยากต้องอุ้มกล่อมตลอด พอวางลงที่นอนสัก 5 นาทีก็ตื่นมาร้องแล้วค่ะ ต้องอุ้มตลอด ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ลองจัดที่นอนใหม่ หรือเอาลงนอนข้างๆ แม่ แต่อย่างหลังต้องระวังมากๆ เผื่อแม่เผลอหลับไปทับลูก