ลูกนอนยาก

ลูก 8 เดือน ไม่ค่อยนอน กลางวันบางวันก็นอนแค่2-3ชม. กลางคืนก็หลับยาก กลางดึกก็ชอบตื่นมาร้องไห้งอแง เกิดจากสาเหตุอะไรคะ มีวิธีแก้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ฟันน้องจะขึ้นมั้ยคะ บ้านนี้ฟันขึ้นกลางคืนร้องไม่พักเลย น้องไม่สบายตัว

2mo ago

ใช่ค่ะ เหมือนฟันจะขึ้นด้วยค่ะ

น้องอาจจะติดเล่นค่ะ พอไม่ได้พักผ่อนเลยหงุดหงิด