มีโอกาสไหมคะ แม่ๆช่วยตอบหน่อยนะคะ🥲

ขอคำปรึกษาค่ะ หลังจากกินยาคุมกำเนิดติดต่อกัน6วัน แล้วเลิกกิน ต่อมาอีกประมาณ4วัน มีเลือดคล้ายประจำเดือนแต่มาน้อย ไม่มากเหมือนประจำเดือน อยู่ประมาณ5วัน มาครั้งสุดท้ายวันที่30/1/64 แต่ประจำทุกเดือนมาตรงกันทุกเดือนจะมาวันที่9ของทุกเดือนค่ะ อาการตอนนี้รู้สึกเหมือนจะอ้วก แต่ไม่อ้วก ฉี่บ่อย แต่ซื้อที่ตรวจครรภ์มาลองตรวจ2ครั้ง ก็ขึ้น1ขีด เลยอยากสอบถามว่า แม่ท่านไหนเคยมีประจำเดือนเคลื่อนแบบนี้บ้างค่ะ และมันมีโอกาสที่จะท้องบ้างไหมคะ อยากท้องมากค่ะ🥺🥲

1 ตอบกลับ

มีโอกาสเหมือนกันนะคะแต่ตอนนี้น่าจะยังตอบไม่ได้ เพราะว่าน่าจะอย่างเดียวไป อีกสักสัปดาห์หรือ 2 สัปดาห์ค่อยตรวจใหม่ค่ะ

3y ago

เอาใหม่ๆ สู้ๆ ค่ะ สักวันต้องได้