ใครไม่คัดหน้าอกบ้างคะ ของเราคัดแค่ช่วงเดือนแรก ตอนนี้16วีคแร้วยังเหมือนเดิมไม่คัดหน้าอกเรย แปลกไหมคะ

ขอคำปรึกษา

2 ตอบกลับ

เราท้องจนให้เต้ามา 2 ปี อก 32 เท่าเดิมค่ะ ไม่คัดเต้าเลยตอนท้อง

ทางนี้ไม่คัดเลยเหมือนกันค่ะแค่เจ็บบริเวณหัวนมนิดเดียว