ไม่แพ้ท้อง

แปลกไหมคะ ตอนนี้ 6week ไม่มีอาการแพ้เลย แค่หน่วงๆท้อง กินได้ปกติ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ทางนี้ 7วีค+5 แล้ว ไม่แพ้ถึงขนาดเวียนหัวและอ้วกเลยค่ะ จนแอบคิดเอ๊ะท้องจริงไหม😅แต่มีพะอืดพะอมบ้าง ท้องอืดแล้วก็เรอหนักเลยค่ะ

บ้านนี้เวียนหัวจะอ้วกตลอดเวลาเลยค่ะทานอะไรเข้าก็จะอ้วกออก แต่กินข้าวกับน้ำพริกคืออร่อยมาก🤣หมูไก่คือเบื่อไปเลยค่ะ

บ้านนีัพะอึดพะอมค่ะ แต่ไม่อ้วก เพลีย เหนื่อยๆ จากที่ชอบกระเทียม หอมเจียว ต้องงดเลยค่ะ เหม็น สามีจะอ้วกแทน 555

ปกติค่ะบ้านนี้ตอนท้องแรกไม่แพ้จนวันคลอดเลยแต่พอมาท้อง3แพ้สุดๆคุณแม่โชคดีมากค่ะที่ไม่แพ้

โชคดีมากค่ะ

เหมือนกันเรย