ท้อง 3เดือนมีตกขาวสีน้ำตาลมา2วันเเล้วจะเป็นไรไหมค่ะ

ขอคำตอบหน่อยค่ะ ท้องเเรก ขอบคุณคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ทางนี้เคยมีตกขาวสีน้ำตาลเหมือนกันคะ ไปหาหมอ ปรากฏว่ามีภาวะแท้งคุกคาม ได้ฉีดยากันแท้งไป 6 เข็ม ตอนนี้กลับมาเป็นปกติแล้ว ✌️✌️คุณแม่รีบไปหาหมอให้เขาตรวจดูนะคะ

เป็นเหมืินกันเลยค่ะ​ แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ

ตกขาวสีน้ำตาลไม่ดีแน่นอนค่ะไปหาหมอเลย

รีบไปหาคุณหมอเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ