หลังคลอดประจำเดือนไม่มาเลย ถ้ามีอะไรกันกับเเฟนจะมีโอกาสท้องไหมคะ ขอถามหน่อยคะ

ขอคำตอบทีคะ ระเเวงกลัวท้องอีกคะ

4 ตอบกลับ

หมอบอกเราตอนตรวจหลังคลอดมานะว่า ถ้ามีเพศสัมพันธุ์ช่วงที่ให้นมบุตรอยู่เปอร์เซ็นต์ท้องสูงเลยค่ะ เพราะฮอร์โมนในตัวแม่ช่วงนี้มีโอกาสท้องสูงมากจ้า

2y ago

ของเราไม่มา9เดือนละคะตั้งเเต่คลอดจนตอนนี้คะ

เปอร์เซ็นต์สูงจ้า ขนาดเรากินยาตลอด มีไม่ได้กินไป2เม็ด จบข่าว ท้องคน2ตอนเเรกอายุ7เดือนบันเทิงดีจริงๆ

มีค่ะ เผลอๆจะท้องติดง่ายกว่าประจำเดือนมาอีกค่ะ ประจำเดือนไม่มาแต่ไข่ตกทุกเดือนนะคะ

2y ago

ถ้ายังไม่อยากท้อง แต่แม่ไม่ได้ฉีดหรือกินยาคุมให้พ่อใส่ถุงทุกครั้งนะคะท้องได้จ้าแม่ ติดง่ายด้วย55556

โอกาสท้องสูงมากค่ะ คลอดใหม่ๆ