หลังคลอดประจำเดือนไม่มาเลย ถ้ามีอะไรกันกับเเฟนจะมีโอกาสท้องไหมคะ ขอถามหน่อยคะ

ขอคำตอบทีคะ ระเเวงกลัวท้องอีกคะ

4 ตอบกลับ

เปอร์เซ็นต์สูงจ้า ขนาดเรากินยาตลอด มีไม่ได้กินไป2เม็ด จบข่าว ท้องคน2ตอนเเรกอายุ7เดือนบันเทิงดีจริงๆ