ตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ไม่รู้สึกว่าน้องจะดิ้นเลย เป็นเพราะหน้าท้องแม่หนา หรือผิดปกติป่าว

ขอความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ไม่รู้สึกว่าน้องจะดิ้นเลย เป็นเพราะหน้าท้องแม่หนา หรือผิดปกติป่าว
73 ตอบกลับ

ใจเย็นๆคุณแม่ 18-19 จะรู้สึกตอดๆค่ะ บ้านนี้ 20 คือเริ่มเตะจริงจังแล้ว

15wจะรู้สึกแค่ตอดๆ ประมาณ18wไปแล้วจะรู้สึกว่าลูกดิ้นนะคะแม่

17 wk ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ปกตินะคะ แต่ส่วนตัวอยากฟิลได้มากๆ 😂😂

เรารู้สึกน้องตอดตอน18สัปดาห์คะ เป็นคนหน้าท้องหนาเหมือนกัน

บ้านนี้รู้สึกลูกดิ้นตอน​ 20​w​ คุณแม่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ

4y ago

บ้านนี้18วีคแล้วยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน19วิค ค่ะท้องที่3แล้ว ตอนนี้33+4วันค่ะ

ปกติค่ะ คุณเเม่บางคนก็รู้สึกได้เร็วๆเพราะท้องบางค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ แม่บ้านหน้าท้องจะหนาคะ

บ้านนี้รู้สึกลูกตอดตอน10w คุณแม่ไม่ต้องกังวลไปนะค่ะ

4y ago

รู้สึกตอดเหมือนกันค่ะ แต่หลัง จะรู้สึกน้อย

บ้านนี้รู้สึกตอน 16 w 2 dค่ะ จะเริ่มดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆ

เรา14weekรู้สึกตอดแล้ว ท้องสอง จะรู้สึกไวกว่าท้องแรก