วางแผนตั้งครรภ์ กล้าฉีดวัคซีนโควิดไหมคะ

ขอความเห็นค่ะ เพราะวัคซีนถือว่าใหม่มาก ยังไม่มีวิจัยว่าจะมีผลต่อเด็กไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแค่วางแผน แม่บ้านนี้ก็เลือกที่จะฉีดค่ะ และต้องฉีดให้ครบโดสก่อนเริ่มการตั้งครรภ์ แต่จะเว้นนานแค่ไหน ควรปรึกษาคุณหมอค่ะ ของใหม่จริง