ขอความเห็นค่ะ

แม่ๆว่าชายหรือหญิงค่ะ

ขอความเห็นค่ะ
4 ตอบกลับ

แม่ทราบน้องตอน 15 วีค แต่เอาที่ชัวร์ๆ คือโดนเจาะน้ำคร่ำค่ะ 18 วีค

3y ago

15วีคนี้ชายใช่ไหมค่ะ

ครั้งหน้าซาวใหม่ค่ะเเม่ ให้หมอถ่ายหว่างขาชัดๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เห็นเพศไม่ชัดเลยค่ะ

3y ago

ไปซาวด์มาวันนี้18วีค หมอบอกมีเเนวโน้มผู้หญิงค่ะ

ซาวด์ไม่ชัดค่ะ

3y ago

ไปซาวด์มาวันนี้18วีค หมอบอกมีเเนวโน้มผู้หญิงค่ะ แม่ๆทราบว่าลูกเพศอะไรตอนกี่วีคค่ะ