ขอความรู้หน่อยค่ะ

ขอความรู้แม่ๆที่ใช้ประกันตน มาตรา 39 หน่อยค่ะ พอดีจะคลอดช่วงเดือนเมษาค่ะ แต่ไม่ค่อยทราบรายละเอียดการใช้สิทธิ์เบิกคลอด หรือสิทธิอะไรเกี่ยวกับลูกค่ะ รบกวนหน่อยจ้า??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มาตรา39จ้า เบิกคืนได้13000+ค่าชดเชย7200 และรายเดือนลูกอีกเดือนละ600บาทจ้า

5y ago

ขอบคุนค่ะ