คำแนะนำ

ขอความรู้เรื่องภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหน่อยคะ -มีสาเหตุจากอะไรบ้าง -ป้องกันยังไงได้บ้าง -มีอาการบ่งบอกอย่างไรบ้าง ขอบคุณล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดก่อน34วีคคะน้ำคร่ำแตกคะเป็นน้ำใสๆหมือนฉี่ไหลไม่ๆหลแต่ไม่เจ็บท้องนะสาเหตุนั่งมอไชไปทุ่งนาทุกวันแต่ทางเป็นหลุ่มคะ