คำแนะนำ

ตอนนี้คุณแม่มีอาการไอแห้ง/ไอหนักมาก ค่ะ

3 ตอบกลับ

เวลาคันคอมะนาวจิ้มเกลืออมค่ะ และจิบน้ำอุ่นตลอด นอนกลางคืนเอาวิคทาฝ่าเท้าใส่ถุงเท้านอน ของเราพอเริ่มมีอาการไอก็ทำแบบนี้ หายสนิทเลยค่ะ

ตอนเรา3เดือนก็กินไ​บ​โซ​วอน​คะ เป็นยาที่ใช่ในหญิงมีบุตรยาก แล้วก็กินส้มเยอะคะ