36w 5 d หมอบอกว่า หัวลูกเคลื่อนลงอุ้งเชิงกรานเเล้ว อยากทราบว่าอีกนานมั้ยคะจะคลอด

ขอความรู้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

37 วีคขึ้นไปก็สามารถคลอดได้ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดนะคะ หมั่นคอยเช็คอาการได้เลยค่ะ แม่บ้านนี้หมอให้คลอด 37 วีคพอดีเลยค่ะ

น่าจะคลอด 38-39 วีคพอดีค่ะ