ลูกวัย5เดือนย่าง6เดือนอึแบบนี้ปกติไหมคะ

ขอความรู้หน่อยค่ะ

ลูกวัย5เดือนย่าง6เดือนอึแบบนี้ปกติไหมคะ
3 ตอบกลับ

เป็นใยกล้วยค่ะแม่ ถ้าแม่ให้น้องกินกล้วยนะคะ บ้านนี้เหมือนกันค่ะ วันไหนไม่กินไม่มี

8mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่

น้องทานอาไรคะ

8mo ago

น่าจะช่ายคะ เดี่ยวด้อถ่ายปกติคะ