ลูกติดเชื้อซิฟิลิสต้องเจาะสายน้ำเกลือและให้อาหารทางสายแต่อาการคงที่หมอฉีดยาให้1เข็มลูกผมจะหายมั้ยคับ

ขอความรู้หน่อยครับ😢

6 ตอบกลับ

ของเรา เป็นซิฟิลิสตอนตั้งครรภ์ ฉีดยาไปแล้ว 2รอบ รอบละ3ครั้ง ล่าสุดเชื้ออยู่ที่1:16 นี้ก็38 วีคแล้วรอเจาะดูตอนคลอดอีกที ทั้งแม่และน้องไม่รู้ว่าน้องจะติดด้วยไหม

2y ago

เจาะเลือดค่ะ ทั้งตัวแม่เอง และสามี แต่สามีไม่เป็น แม่ก็งงเหมือนกันจนหมออธิบายว่า บางทีมันก็ไม่เกี่ยวกับการติดทางเพศสัมผัส