37+4ปากมดูกเปิด1เซนค่ะยังไม่มีอาการหมอเลยให้กลับบ้านก่อนคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ขอความรู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วต้องระวังตัวเองมากขึ้นค่ะมันจะเริ่มเแิดเรื่อยๆบางคนก็มีมูกเลือดตามมา บางคนไม่มีอาการใดๆแต่จะปวดหน่วงๆลงช่วงท้องน้อย ท้องแข็งปั่นบ่อยๆแสดงว่าใกล้จะถึงเวลาแล้วค่ะ