สอบถามหน่อยคะคนท้องสามารถไปงานศพได้ไหม

ขอความรู้คะ คนท้องสามารถไปงานศพได้ไหมคะ

3 ตอบกลับ

เราไปค่ะแต่อย่าลืมติดเข็มกลัดไปด้วยนะคะคนในงานจะได้รู้และระมัดระวังไม่เดินชนเราค่ะ💗

ไปได้ค่ะ แต่ต้องหาก้านหรือใบทับทิมเน๊บผมไว้หรือใส่กระเป๋าค่ะ ถ้าจำเป็นจิงๆ

ไปได้ค่ะ พี่เราก็ไป

2y ago

เสียใจด้วยนะคะแม่ บ้านนี้หลานชายพึ่งเสียตอนต้นเดือน