ปากมดลูกเปิด3เซนคุนหมอให้กับบ้านก่อนปากมดลุกยังหนาอยุ่ 37+6 คุณแม่คนไหนพอมีวิธีให้ปากมดลุกเปิดไวๆมัย

ขอความรุ้หน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ทำไมหมอให้กลับค่ะ ของเราเคยเปิดแค่2เซน คุณหมอให้รอดูอาการค่ะ พอรอนาน คุณหมอให้ยาเร่งคลอด ให้ค่ะ ลองกินสัปปะรด กับนั่งท่าผีเสื้อยังค่ะ

เดินค่ะ นั่งท่าผีเสื้อ นวดคลึงเต้านม

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️