วันที่22หมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ38wคุณหมอบอกว่าแม่บวมเลยต้องกระตุ้น แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์การกระตุ้นบ้างคะแม่ไม่เคย😅

ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยจ้าเจ็บเหมือนเจ็บท้องคลอดเองมั้ย

1 ตอบกลับ

กระตุ้ยเฉยๆไม่เจ็บเลยค่ะ บ้านนี้โดนทั้ง3ท้อง แต่ถ้าหากเร่งคลอดนี่ สำหรับเราเจ็บปางตายเลยค่ะ

1y ago

ถ้าอย่างนั้นคือการเร่งคลอดนะคะแม่ บ้านนี้ก็โดนตอนท้อง3 ทรมานสุดๆเลยค่ะ