#สอบถามความเห็นเเม่ๆเเต่ละคนหน่อยนะคะ

ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะเเบบนี้แนวโน้มจะเป็นเพศหญิงมั้ยคะ แม่ๆมีภาพซาวด์เพศลูกเอามาเเชร์ให้ดูได้นะคะจะได้เอาลองมาเปรียบเทียบ ดู #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

#สอบถามความเห็นเเม่ๆเเต่ละคนหน่อยนะคะ
68 ตอบกลับ

23 วีค ป้าหมอบอกผญ. 99% เสียดายใบซาวหมดตอนปริ้นพอดี อดเห็นเลย แต่ตอนดูในจอ เห็นเป้นกลีบ แต่อีแม่ไม่ใจรอซาวอีกที เพื่อความมั่นใจ

บ้านนี้ซาวตอน 23 วีคป้าหมอบอกเป็นกลีบมาเลย แต่เสียดายใบซาวหมด อีแม่อยากได้ความมั่นใจกะว่าจะไปซาวที่คลินิคอีกที

บ้านนี้ก็เป็นกรีบค่ะแม่ เทียบๆกันดูนะค่ะ แต่แม่ก็ว่าชัวร์ที่จะเป็นผู้หญิงค่ะ 🥰ตอนนี้34+4wแล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะแม่🥰

บ้านนี้หมอบอกผู้หญิงเหมือนกันค่ะ รอซาวด์สิ้นเดือนนี้อีกทีค่ะ เพื่อให้แน่ใจในการเตรียมของ

2y ago

แม่ก็ยังไม่ค่อยเเน่ใจเหมือนกันค่ะตอนนี้

ผช.ค่ะ คลอดแล้ว ตอนนี้ 1.4 ขวบแล้วค่ะ ของแม่ผญ.ค่ะ ต่างกันค่อนข้างมาก เมื่อเทียบกันแล้ว😊

2y ago

5555 ชัดจริงๆค่ะ ถูกใจแม่

หมอบอกว่าผญ 80 เปอร์เซ็นต์แต่แม่ยังไม่ค่อยมั่นใจเท่าไรเลยซาวด์ตอน23วีคค่ะ

2y ago

ทางนี้เเม่ก็ยังไม่ค่อยมั่นใจเหมือนกันค่ะตอนนี้

น้องนอนคว่ำมั้ยคะแม่ท่านี้ของบ้านนี้ก็ได้ภาพแบบนี้มาลูกสาวค่ะตรวจนิฟ

ของเราน้องเป็นผู้ชายนะคะไม่แน่ใจว่าคล้ายๆกันรึป่าว อันนี้ ตอน25w+2ค่า

ของเราหมอบอกผู้หญิงค่ะซาวด์ตอน12วีคตอนนี้27วีคแล้วค่ะ

2y ago

จู๋/จิ๋ม ค่ะ..ใบซาวด์ตอน15Wค่ะ

หมอบอกผญ80%ค่ะ ของแม่คล้ายบ้านนี้เลยค่ะ น่าจะผญเหมือนกันนะคะ😍😊