#สอบถามความเห็นเเม่ๆเเต่ละคนหน่อยนะคะ

ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะเเบบนี้แนวโน้มจะเป็นเพศหญิงมั้ยคะ แม่ๆมีภาพซาวด์เพศลูกเอามาเเชร์ให้ดูได้นะคะจะได้เอาลองมาเปรียบเทียบ ดู #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

#สอบถามความเห็นเเม่ๆเเต่ละคนหน่อยนะคะ
68 ตอบกลับ

หมอ ที่ดูให้ได้แจ้งรายเอียดไหมค่ะ ลองสอบถามคุณหมอดีกว่าค่ะ

จากรูปของแม่น่าจะลูกสาวนะคะ บ้านนี้ลูกชายจ้า 20 วีค ชัดเจน

2y ago

ของเเม่เห็นชัดมากเลยค่ะ

ดูภาพเหมือนๆเราอยู่นะคะหมอบอกว่า 2ขีดชัดเจน ผู้หญิงค่ะ 😁

2y ago

ของเเม่ชัดมากเลยค่ะ

ลูกสาวค่ะ รูปนี้ตอน 16 สัปดาห์ ปัจจุบัน 28 สัปดาห์แล้วค่ะ 🥰

2y ago

เเข็งเเรงๆนะคะเเม่

บ้านนี้ลุ้นให้เป็นหญิง แต่ชี้โด่มาเลย

2y ago

ชี้ชัดมาเลยค่ะเเม่

แม่บ้านนี้ซาวด์ตอน 17 วีคจ้า หมอบอก ผู้หญิง 100 %

หมอบอกผญ.แต่ก็ยังสงสัยอยู่ต่ะว่าดูยังไง5555

ญ ไหมคะบ้านนี้คุณหมอบกผู้หญิงเหมือนกันค่ะ🥰

2y ago

แม่ก็ยังไม่ค่อยมั่นใจเลยค่ะตอนนี้

ตอน 23วีค ค่ะ ผญ. ตอนนี้ 30w 3d แล้วค่ะ😊

2y ago

แข็งเเรงๆนะคะะ

บ้านนี้เหมือนจู๋มาก เเต่หมอบอกผู้หญิง80%