อายุครรภ์3-4เดือนสามารถยืดผมได้รึป่าวคะ

ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆตั้งครรภ์​สามารถ​ทำสีผมยืดผมได้ค่ะ.. คุณ​หมอแจ้งว่าไม่อันตรายต่อเด็กในครรภ์ แต่ส่วนมากไม่แนะนำให้ทำหากแม่มีอาการแพ้ท้อง เพราะคุณ​แม่อาจจะเหม็นสารเคมีจากน้ำยาย้อมผมจนเกิดอาการเวียนหัวหรืออาเจียนได้ค่ะ

4 เดือนขึ้นไปทำได้ค่ะ แต่ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนท้องค่ะ