อายุครรภ์38w

ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าเรามีมูกเลือดออกจากช่องคลอด ท้องปั้นแต่ไม่ถี่ มีอาการเจ็บปวดท้อง แต่มดลูกไม่เปิด ไปหาหมอแล้วหมอให้คอยสังเกตดูอาการ แบบนี้ลูกจะเปนอันตรายไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแม่

2y ago

คะแม่...ตอนนี้แอดมิดเรียบร้อยจ้า😁