ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีปวดฉี่แล้วไปนั้งฉี่แล้วพอฉี่ออกนิดนึง แล้วยุดีๆก็รู้สึกเหมือนลูกโป่งแตกแล้วก็มีน้ำไหลออกมาอยากรู้ว่าน้ำแตกรึเปล่าค่ะไม่แน่ใจเพราะตอนนั้นกำลังนั้งฉี่ยุด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่เราบอกใช่ค่ะ อาการเหมือนแม่เราตอนน้ำแตกเลย

หาหมอเลยจ้าแม่ น้ำคร่ำแตกแล้ว