ขอความคิดเห็นแม่ๆค่ะ

ขอความคิดเห็นแม่ๆค่ะ วันนี้ไปพบคุณหมอมา นน.ลูก6.8 สูง 61ซม คุณหมอบอกว่าความสูงน้อยไป เรากลับมาแอบเครียดนิดๆ น้อง 6 เดือน สายเข้าเต้าล้วน เริ่มกินอาหารปั้น 1 มื้อค่ะ คุณแม่ไม่ได้ทานอาหารเสริมอะไรเลย นมก็ไม่ทานมีผลต่อความสูงของลูกไหมค่ะ พักหลังมานี้น้องทานนมน้อย ห่วงเล่นด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อลูกคะ กรรมพันมีส่วนคะ

6mo ago

สงสัยได้แม่😆ขอบคุณนะคะ