ขอความคิดเห็นแม่ๆค่ะ

เหนื่อยมากค่ะขอระบายความคิดเห็นแม่ๆ หน่อยค่ะครอบครัวแฟนไม่ชอบเราตอนนี้เราท้องได้เจ็ดสัปดาห์เราอายุยังน้อย ที่บ้านก็ไม่เอาเราค่ะ จะใจอ่อนอีกทีก็น่า จะตอนลูกเกิด เราเครียดมากถ้าลูกเกิดเราต้องได้ไปอยู่บ้านแฟนเรารู้สึกอึดอัดที่ใช้ชีวิตหรือให้ลูกเกิดมาในสภาพครอบครัวแบบนี้

1 ตอบกลับ

พี่มีลูกตอน 25 แต่งงานได้ 2 ปีมีลูก ตอนแรกไม่มีความคิดเรื่องลูกเลยเพราะรู้ดีว่าผัวตัวเองมันไม่ได้เรื่อง แต่แม่พี่อยากมีอยากได้แกป่วยหลายโรคกลัวตายแล้วไม่มีหลานเหมือนใครเขา พี่ก็เลยปล่อยมี ทุกวันนี้ลูกพี่ 1.11 ขวบแล้วค่ะ พูดได้คำเดียวว่าไม่น่ามี เสียใจที่มี โคตรจะรู้สึกผิดกับลูกที่ให้เขาเกิดมาเจอพ่อ เจอแม่ เจอสภาพแวดล้อมแบบนี้ ถ้าพี่มีผัวที่ดีกว่านี้พี่คงมีความสุขกับชีวิตกับการเลี้ยงลูก ไม่ใช่ตื่นมาพร้อมความรู้สึกทุกข์เหมือนอยู่ในนรกจนอยากจะตายทุกวี่ทุกวัน ลูกก็คงมีพ่อที่ใจเย็น เล่นด้วย สอนทุกอย่างให้ พี่มีคนรอบตัวดีหมดเลยญาติตัวเอง ญาติผัว เพื่อนผัวก็ดีหมดทุกคนพร้อมช่วย แต่ที่ไม่ดีคือผัวจ้า 55555 แค่คน ๆ เดียวแต่พาชีวิตพี่ล่มจมได้ขนาดนี้เลยแหละ ทุกวันนี้แม่ลูกยายชดใช้กรรมร่วมกันค่ะ ☺️🤣 สนุก! เดี๋ยวจะโดนติงว่าทำไมไม่เลิกล่ะ ถามเลิกถามหย่าวันละล้านรอบแล้วค่ะ มันไม่ไปจ้า พ่อแม่มันพูดมันยังไม่ทำไม่ฟังเล้ย มันบอกจะอยู่นี่แหละไม่ไป นี่เลยเหลือแค่ตายหนีมันกับฟ้องหย่าละ แล้วถ้าต้องเสียเงินฟ้องหย่าผัวสู้เอาเงินนั้นส่งลูกเรียนดีกว่า

7mo ago

เข้าใจเลยคำว่ามันไม่ยอมไป ใครไม่เจอไม่เข้าใจ