สวัสดีค่ะแม่ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้12 สัปดาห์3วันท้องยังไม่ออกเลยค่ะเหมือนไม่ท้องเลยท้องแรกค่ะมีกังวลนิดหน่อยค่ะเป็นปกติหรือเปล่าๆค่ะแ

ขอความคิดเห็นแม่หน่อยน่ะค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะเเม่ ไม่ต้องกังวลเดี๋ยวพอเข้าช่วง20-24วีคก็เริ่มออกเเล้วค่ะ บ้านนี้ตอนท้องเเรกๆท้องก็ไม่ออก เเต่ตอนนี้36วีคเเล้วบวมมากค่ะ🥹🤣

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่😍

ท้องแรกอาจยังไม่ค่อยออกนะคะ​ ยิ่งหุ่นดีก็จะดูยาก​ เค้าท้องสอง​ แค่12​วีค​ เหมือน​ 4-5 เดือน เลยค่ะ​ 555555🤣

1y ago

ขอบคุณน่ะค่ะๆแม่

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ 16 วีค เหมือนแค่มีพุงเฉยๆ🤣🤣

12w ค่ะอยากจะไม่ออกค่ะตอนนี้พุงจะนำนมแล้ว