12สัปดาห์3วัน

ชอบเป็นทุกเช้าเรยอันตรายมั้ยค่ะแต่สังเกตุจะโตขึ้นเรื่อยๆเรย

12สัปดาห์3วัน
33 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอนเช้าค่ะตอนนอนหงายจะนูนขึ้นมาแปปๆแล้วก็เป็นปกติ คุณหมอบอกน้องโก่งตัวค่ะ แต่ถ้านูนนานคุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นรู้สึกหน่วงๆท้อง เเต่ไม่ขึ้นขนาดนี้จับไปเเล้วเป็นก้อนใหญ่เท่าสองกำปั้นอ่ะคะยุซ้ายบ้างกลางท้องบ้าง 15+6 วีค ล่ะคะ

ต้องถามคุณหมอค่ะ เอารูปให้หมอดูเลย น่าจะไม่ใช่ลูกโก่งตัว เพราะน้องยังเล็กมาก น่าจะอย่าอื่น แบบนี้ไม่เคยเป็น ถามหมอเลย

หาหมอคะ ถ้าเป็นน้องต้อง 5 เดือนขึ้นนี่ไม่ใช่คะ รีบไปนะคะ มีอะไรเกิดขึ้นจะได้แก้ไขได้ทันคะ

อายุครรภ์ยังน้อย ยิ่งท้องเเข็งปั้นบ่อยลูกก็ยิ่งขาดออกซิเจนนะคะ เคยอ่านเจอมา

12wยังไม่ใช่ทารกโก่งตัวค่ะ น่าจะเกี่ยวกับมดลูก แนะนำสอบถามคุณหมอดูค่ะแม่

แค่​ 12​ สัปดาห์​เอง​ จริงๆไม่น่าเป็นตัวน้องนะ​ มีอาการอื่นด้วยมั้ย

แนะนำให้ไปปรึกษาคุณหมอนะคะเพราะบางคนก็มดลูกบีบตัวทำให้แท้งได้

4y ago

อายุครรภ์ยังน้อยไม่ใช่โก้งตัวแนนอน

เคยเป็นค่ะ ไม่รู้เพราะนอนหงายหรือป่าว แต่พอนอนตะแคงก็หาย

แม่บ้านนี้ก็ แค่เรานอนหงาย มดลูกลอยตัว ตอนนี้38+1 weekแล้วคะ