ตอนนี้มีปัญหาเรื่องหน้าอกไม่เท่ากันคะตอนน้องเกิดเเรกๆน้องกินนมข้างเดียวประมาน3วันค่ะหลังจากนั้นก็ให้กินเท่าๆกันพอน้องเข้า1เดือนรู้สึกหน้าอกข้างนึงเล็กกว่าอีกข้างคะลองทำตามที่หมอบอกเเล้วเอาน้ำอุ่นประคบเเล้วก็ไม่ดีขึ้นเลยคะหรือเกี่ยวกับที่กินน้ำเย็นคะตอนนี้

ขอความคิดเห็นหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

น้ำเย็นไม่เกี่ยวเลยค่าาาาาาา โดยปกติแล้วหน้าอกคนเราไม่เท่ากันอยู่แล้ว หากนมเกลี้ยงเต้าทั้ง 2 ข้าง แล้วพบว่าข้างไหนเล็ก ให้ลูกดูดข้างนั้นมากกว่านิดนึงค่ะ

ให้ดูดข้างที่เล็กให้มากๆใช่มั้ยค่ะ