ขอความคิดเห็นหน่อยนะคะ

คุณแม่ๆคนไหนเคยกินบ้างคะ ช่วยลดน้ำตาลได้ดีไหม พอดีอยากลดน้ำตาลในเลือดค่ะ ราคาประมาณเท่าไหร่คะ

ขอความคิดเห็นหน่อยนะคะ
2 ตอบกลับ

เราทานเเต่เป็นข้าวไรซ์เบอร์รี่โดยตรงเลย ส่วนมากคนอื่นจะไม่ชอบเพราะผสมข้าวขาวแล้วมันเป็นสีดำ แต่ประโยชน์มันเยอะมากกว่าอันนี้อีกค่ะ

4y ago

เราเห็นป้าซื้อมายังไม่ถึง 100 เลย ถุงเล็กๆอ่ะค่ะ

ปักหมุดให้ค่ะ รอคนทานมาตอบ 📌

4y ago

เห็นราคาในเพจแอบแรงมากอยู่นะคะ😅