กำลังคิดหนักว่า จะตั้งชื่อลูกชายว่าอะไรดี ระหว่าง ชื่อน้องวินนี่ กับ ชื่อน้องเคอร์ฟิว ?

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ อิอิ ส่วนตัวก็ชอบทั้งสองชื่อ เลยตัดสินใจไม่ถูก ?

8 ตอบกลับ

เคอร์ฟิว​ก็ดีนะค่ะ.. เข้ากับสถานการณ์​เลยค่ะแม่😝🤟❤️

วินนี่ค่ะ ชื่อเคอร์ฟิว ฝรั่งอาจจะงงๆค่ะ 😅

เคอร์ฟิวความหมายไม่ค่อยดีอย่าตั้งเลยค่ะ

อย่าเคอร์ฟิวนะคะ ถ้ากาฟิวส์ น่ารัก

วินนี่ค่ะแม่

วินนี่ค่ะ

วินนี่