คุณแม่คนไหนชอบกินน้ำอัดลมบ้างค่ะ อยากถามว่ากินได้มั้ย ส่งผลถึงลูกในท้องมากน้อยแค่ไหน

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้แค่นิดๆหน่อยๆจ้า มันมีคาเฟอีน ไม่ดีต่อลูก และมีน้ำตาลสูงมาก ทำให้แม่เสี่ยงภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ง่ายจ้า

กินแบบจิบๆ พอได้ค่ะพอหายอยาก แต่น้ำอัดลมน้ำตาลมันเยอะค่ะ เสี่ยงต่อเบาหวานได้ อีกอย่างมีคาเฟอีนด้วยค่ะ