อาการคนท้อง1-2เดือนเป็นยังไงค่ะ

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา 7 สัปดาห์คะ อาการเหนื่อยง่ายมาก ง่วงนอนอยากนอนตลอดเวลา นั่งไม่ได้เลยคลื่นไส้ตลอด กินข้าวก็ไม่ค่อยได้คะ แต่หิวตลอดเวลา..เลยไปขอยาจากคุณหมอมาคะ เลยไม่ค่อยคลื่นไส้เท่าไหร่แต่ยังรู้สึกเพลียๆเหมือนเดิม